NHÀ HÀNG & ẨM THỰC

Tận hưởng hương vị hải sản tươi ngon và những món ăn hấp dẫn tại nhà hàng hải sản Ocean Bay, khám phá đặc trưng của ẩm thực Việt Nam và Châu Á tại nhà hàng SOI, thưởng thức hương vị truyền thống từ nước Ý xinh đẹp cùng một ly espresso đậm đà hay những ly cocktail ấn tượng tại Infinity Lounge Bar & Coffee. Bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được những trải nghiệm ẩm thực đầy tinh tế tại hệ thống nhà hàng và lounge được thiết kế độc đáo của chúng tôi.
SET MENU PACKAGE

SET MENU PACKAGE

Hãy tận hưởng thực đơn hải sản hấp dẫn trong không gian được thiết kế đẳng cấp của Soi Restaurant. Với phong cách trang trí ấn tượng kết hợp với nội thất gỗ trầm thanh lịch cùng hàng ghế cao cấp, không gian nơi đây toát lên vẻ đẹp đẳng cấp và đương đại.

Xem chi tiết
Infinity Lounge Bar & Coffee

Infinity Lounge Bar & Coffee

Sảnh Vô cực là nơi lý tưởng để thưởng thức trà chiều với nhiều loại bánh ngọt hoặc thưởng thức hoàng hôn buông xuống với món đồ uống ưa thích.

Xem chi tiết
Nhà hàng Soi

Nhà hàng Soi

Nhà hàng SOI nằm ngay bên bờ biển tuyệt đẹp sẽ mang đến cho bạn những món ăn đặc trưng của người Á Đông, những món ăn truyền thống Việt Nam và buffet sáng hằng ngày.

Xem chi tiết
Nhà hàng Ý Il Mare

Nhà hàng Ý Il Mare

Nhà hàng Ý Il Mare là nơi bạn được thưởng thức các món ẩm thực tinh túy của phương Tây, được chế biến từ những nguyên liệu hảo hạng và các đầu bếp bậc thầy.

Xem chi tiết
Nhà hàng hải sản

Nhà hàng hải sản

Seafood served here are price resonably with great selections accompanied by our great service. Our desire is to bring the freshest and richness of Vung Tau seafood specially to all our domestic and foreign tourists.

Ocean Bay offers fantasic spectacular seaview unsurpassed by any others.

Xem chi tiết
Đặt phòng