TRẢI NGHIỆM

Trải nghiệm một kỳ nghỉ Việt Nam đáng nhớ. Với các hoạt động, dịch vụ nghỉ dưỡng, các Tour du lịch & giải trí tại Vũng Tàu. Marina Bay Vũng Tàu Resort & Spa tự hào là điểm đến nghỉ dưỡng hoàn hảo – nơi du khách bước vào hành trình khám phá vẻ đẹp và văn hóa của thành phố biển Vũng Tàu
KHÁM PHÁ VŨNG TÀU

KHÁM PHÁ VŨNG TÀU

20/03/2019

Hãy khám phá vẻ đẹp vượt thời gian của Thành phố biển Vũng Tàu, một trong những điểm đến ấn tượng nhất Việt Nam. Vũng Tàu thu hút biết bao du khách bởi khí hậu quanh năm ôn hòa, sự mến khách của những người dân địa phương nơi đây. Và đặc biệt là được thưởng thức Hải sản, các món đặc trưng chỉ có tại Vũng Tàu. Khu Nhà hàng Hải sản Ocean Bay của Resort sẽ cung cấp đầy đủ các món ăn được chế biến từ Hải sản tươi sống, và hội tụ đầy đủ nét ẩm thực đặc trưng của 3 miền đến quý khách hàng trong suốt thời gian lưu trú tại đây.

Xem chi tiết
Thích Ca Phật Đài

Thích Ca Phật Đài

18/03/2019

Thích Ca phật Đài là một quần thể kiến trúc điêu khắc tạo dựng theo sự tích cuộc đời của Đức Phật, gắn với cảnh quan thiên nhiên hài hòa, sống động thành khu danh thắng đẹp mang nhiều giá trị về văn hóa, lịch sử tôn giáo, là một trong những danh thắng thu hút nhiều khách du lịch nhất của Vũng Tàu.

 

Xem chi tiết
Bạch Dinh

Bạch Dinh

20/04/2019

Bạch Dinh được người Pháp xây dựng từ năm 1898 đến năm 1916 dùng làm nơi nghỉ mát cho toàn quyền Pháp Paul Doumer và được gọi là Villa Blanche theo tên cô con gái yêu quý của ông.

Xem chi tiết
Tượng Chúa Kito

Tượng Chúa Kito

20/04/2019

Bức tượng cao 30m lớn nhất miền Nam Việt Nam được xây dựng vào đầu những năm 1970, cùng kích thước với tượng Chúa ở Rio de Janeiro Brazil.

Xem chi tiết
Niết Bàn Tịnh Xá

Niết Bàn Tịnh Xá

15/03/2019

Niết Bàn Tịnh Xá hay còn được biết đến với tên gọi khác là Chùa Phật Nằm, nằm ở trung tâm Bãi Dứa, tọa lạc trên triền núi, hướng ra mặt biển.

Xem chi tiết


Đặt phòng